Thông tin sơ lượt về chủ đầu tư của Dự án The Seahara Phan Thiết

Công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát được thành lập năm 2003, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực vận tải và nhà thầu quy mô nhỏ. Với 7 lần tăng vốn, hiện vốn điều lệ của Hải Phát Invest xấp xỉ 2.000 tỉ đồng , gấp 250 lần so với ban đầu.

Sau 15 năm phát triển, đặc biệt trong 3 năm trở lại, Hải Phát trở thành cái tên đình đám trong làng địa ốc Hà Nội nhờ sở hữu được quĩ đất lên tới gần 10 ha qua đấu giá, mua lại tại khu vực quận Hà Đông với hàng loạt dự án lớn như: The Pride, dự án nhà phố thương mại 24h, The Vesta, khu đô thị mới Phú Lương, HPC Landmark 105.

Từ năm 2017 Hải Phát Invest liên tục gia tăng quĩ đất ở khu vực phía Tây và các tỉnh như: Thái Bình, Nam Định, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Thuận…

Theo thông tin về kế hoạch giai đoạn 2019 – 2023 của Hải Phát Invest trên báo Đất Việt, thì giai đoạn này quĩ đất của Công ty sẽ được mở rộng lên hơn 19.400 ha trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt hai tỉnh Thái Bình và Nam Định chiếm tới gần 58% tổng quĩ đất.

 TAP-DOAN-HAI-PHAT-INVEST
TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT INVEST.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN HẢI PHÁT BÌNH THUẬN

Công ty TNHH một thành viên Hải Phát – Bình Thuận được thành lập và hoạt động theo giấy phép của Sở KH&ĐT Ninh Thuận cấp ngày 8/1/2019, có vốn điều lệ theo đăng ký kinh doanh là 600 tỉ đồng.

Trụ sở của Công ty TNHH một thành viên Hải Phát – Bình Thuận ở tầng 2, toà nhà Viettel Bình Thuận, phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận với ngành nghề chính là kinh doanh bất động sản.

Được biết, vốn chủ sở hữu của Hải Phát Invest thực góp tại Công ty TNHH một thành viên Hải Phát – Bình Thuận tính đến ngày 30/6/2019 là 376,35 tỉ đồng dù tỉ lệ góp vốn và tỉ lệ biểu quyết của Hải Phát Invest tại đây là 100%.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quí II/2019 của Hải Phát Invest, trong số hàng tồn kho trị giá gần 3.425 tỉ đồng, tính đến ngày 30/6/2019, Hải Phát đã đầu tư 196 tỉ đồng, tăng 145 tỉ đồng so với thời điểm đầu năm 2019.

Phương thức thanh toán Dự án The Seahara Phan Thiết

Phương thức thanh toán của the seahara phan thiết – Theo thông tin được cung cấp  thì dự án sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị sản phẩm; thời hạn vay đến 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Chính sách thanh toán  được chia nhiều đợt thanh toán theo tiến độ xây dựng với hình thức trả góp đáp ứng nhu cầu ở căn hộ chung cư phan thiết ngày càng tăng của cư dân, giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn đối với dự án.

tien-ich-the-seahara-phan-thiet
Phương thức thanh toán Dự án The Seahara Phan Thiết

Chủ đầu tư áp dụng chính sách dài hạn như vậy nhằm giúp khách hàng có nhu cầu mua nhà phố Seahara Phan Thiết để ở dễ dàng tiếp cận được. Ngoài ra, dự án Căn hộ Seahara Phan Thiết còn chia ra nhiều hình thức thanh toán cùng các chương trình chiết khấu ưu đãi để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy vào tình hình tài chính của bản thân cũng như của gia đình. Song song đó, là sự kết hợp với bên Ngân hàng bão lãnh và hỗ trợ cho vay đến quý khách hàng.

Giá bán hấp dẫn của Dự án The Seahara Phan Thiết

Giá bán Seahare Phan Thiết theo thông tin từ chủ đầu tư  thì giá bán dự kiến trong đợt đầu tiên sẽ hấp dẫn tại thị trường căn hộ phan thiết bình thuận. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, dù khó tính nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm theo nhu cầu và tài chính của khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất, trân trọng.

Giá bán The Seahara Phan Thiết tháng 03/2021 từ . Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về tiến độ dự án The Seahara Phan Thiết vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại 0869 307 375

+ Tư vấn chính xác thông tin chi tiết sản phẩm

+ Hướng dẫn và tư vấn đúng nhu cầu thực tế (Đầu tư và An cư) cho khách hàng , chọn căn vị trí đẹp, phù hợp với nhu cầu khách hàng

+ Hỗ trợ Hợp đồng – Pháp lý

+ Hỗ trợ tham quan thực tế

+ Hướng dẫn thủ tục và quy trình hỗ trợ ngân hàng

+  Đồng hành trước và sau khi bán hàng cho khách hàng (Chuyển nhượng)